Tin tức hoạt động Apectrans

Apectrans tổ chức nghỉ mát hè 2020 cho cán bộ, công nhân viên

Apectrans luôn quan tâm, chú trọng tổ chức xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải trí, du lịch nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Vườn hoa Đà Lạt

Với tour du lịch dài ngày Nha Trang- Đạ Lạt, Apectrans đã chia thành 2 đợt đi du lịch để không ảnh hưởng tới kế hoạch của khách hàng; Đợt 1 từ ngày 25-28/06/2020 và đợt 2 từ ngày 10-13/07/2020. 

Kỳ nghỉ đã tạo ra không khí vui vẻ, để lại những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên của đại gia đình Apectrans. Đây là một trong những hoạt động thường niên hằng năm mà công ty muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

Tháp Bà Ponagar đặc trưng văn hóa tôn giáo Chăm ở Nha Trang

Các hoạt động team building sẽ là cơ hội để nhân viên thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên.

Teambuiding tại Đảo Hòn Tằm Nha Trang

Ban lãnh đạo công ty muốn thông qua chương trình Team building luôn khuyến khích nhân viên hình thành nhóm và xây dựng những nhóm làm việc hiệu quả và giúp họ xây dựng tinh thần đồng đội, đồng lòng, đồng hướng để tiến tới một mục tiêu chung, một thành công chung.

Cán bộ nhân viên Apectrans được tham gia các trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang, được hòa mình vào dòng nước trong vắt trên đảo Hòn Tằm thơ mộng vì nơi đây còn giữ nhiều nét đẹp nguyên sơ và thuần khiết cùng với địa thế nằm giữa vùng biển trong xanh bốn mùa đầy nắng gió.

Vinpearl Land Nha Trang

Địa điểm tiếp theo mà Apectrans không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt là Đỉnh Langbiang – “nóc nhà” của Đà Lạt. Một nơi nhìn ngắm mây trời và thưởng ngoạn toàn cảnh “thành phố tình yêu” từ trên cao.

Núi Lang biang được mệnh danh là nóc nhà của thành phố ngàn hoa Đà Lạt

Đà Lạt - Thành phố Ngàn Hoa

 

Và Một Thung Lũng Tình Yêu là một trong thắng cảnh mơ mộng, chốn hẹn hò lãng mạn.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Để lại trong lòng Cán bộ Nhân viên Apectrans là những trải nghiệm thú vị về Nha Trang – Vịnh biển đẹp nhất thế giới Và Đà Lạt - Thành phố ngàn hoa ở độ cao 1.500m so với mặt biển, với khí hậu ôn hòa và dịu mát quanh năm. Đây là một trong những hoạt động giúp các thành viên trong ngôi nhà chung Apectrans gắn kết lại gần nhau hơn, cùng nhau chung sức cho một năm 2020 thật rực rỡ.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi cho tất cả các nhu cầu của bạn.