Tin tức Ngành Logistics

Những điều lưu ý khi vận chuyển container lạnh

Với dàn Reefer Container mới và áp dụng công nghê mới XtendFresh: Apectrans đang dần lấy được niềm tin từ các doanh nghiệp xuất khẩu hàng trái cây ra bắc và cửa khẩu. Với ưu điểm của XtendFresh là tăng độ tươi của trái cây lên từ 1.5 - 2 lần. Apectrans sử dụng vận chuyển đa phương thức (đường bộ kết hợp đường biển), giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển từ 30 - 40% cho doanh nghiệp.

23/07/2020
Xem chi tiết
Reefer container là gì

Container lạnh được cấu tạo trong từ inox vững chắc từ vách, sàn, nóc, vững chắn đây là điểm khác biệt giữa container lạnh và container thường. Sàn của container lạnh có hình lượn sóng giúp nâng cao tính chịu lực của sàn. Phía sau lớp inox là lớp cách nhiệt Polyurethane (PU). Vỏ ngoài là thép có màu trắng (màu trắng có khả năng bức xạ tốt ánh sáng mặt trời, tránh hấp thụ nhiệt)

23/07/2020
Xem chi tiết
7 LOẠI CONTAINER THEO TIÊU CHUẨN ISO

Các loại container được chia làm hai nhóm chính: Nhóm container tiêu chuẩn và nhóm container không theo tiêu chuẩn ISO. Loại không theo tiêu chuẩn ISO thường là loại container hoán cải từ container tiêu chuẩn để chuyên chở một số loại hàng hóa nào đó

23/07/2020
Xem chi tiết
Hoạt động vận tải trong nước tháng 6/2020 tiếp tục xu hướng khôi phục trở lại

Hoạt động vận tải trong nước tháng 6/2020 tiếp tục xu hướng khôi phục trở lại với mức tăng 13,4% lượng hành khách vận chuyển và tăng 7,3% lượng hàng hóa vận chuyển so với tháng trước.

13/07/2020
Xem chi tiết
Báo cáo thị trường logistics ASEAN: số tháng 6/2020

Nền kinh tế ASEAN nói chung và lĩnh vực logistics của khu vực này nói riêng đang trong giai đoạn chuyển đổi cùng với những dự báo về sự dịch chuyển của chuỗi cung ứng toàn cầu do tác động của căng thẳng thương mại Mỹ-Trung và dịch bệnh Covid-19.

13/07/2020
Xem chi tiết
Giải pháp nào để giảm chi phí logistics?

Nhiều tổ chức Hội doanh nghiệp đã đưa ra kiến nghị về giải pháp giảm chi phí logistics để tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

29/01/2019
Xem chi tiết

Hãy liên lạc với chúng tôi cho tất cả các nhu cầu của bạn.